Cùng với sự phát triển ngành công nghiệp vận tải hành khách, nhu cầu khách hàng ngày càng được phục vụ chu đáo hơn, đặc biệt nhu cầu khách ở các khu du lịch thường xuyên như: Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt, Đà Nẵng,.... Để đáp ứng được mong muốn và giúp các nhà kinh doanh dịch vụ vận tải du lịch ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích hơn đại lý Cần Thơ Ford cho ra phiên bản Ford Transit Limited đáp ứng mong mỏi cơ bản của khách hàng.

Sự mong mỏi dòng bán tải cũng như các dòng xe nhập khẩu được cấp phép vào thị trường Việt Nam, Ford ranger 2018 được cung cấp vào cuối năm 2018 này giải nhiệt cơn khát xe bán tải ở thị trường chúng ta. Ranger mới này được nâng cấp mới và cải tiến nhiều tính năng nổi bậc, bao gồm 8 phiên bản: 2 phiên bản Wildtrak + 3 phiên bản XLT + 2 phiên bản XLS + Ranger XL các phiên bản sau:

Năm 2018 đánh dấu sự vượt bậc của Ford dành cho Everest nhập khẩu Thái Lan đó là sự nâng cấp cải tiến động cơ nhỏ hơn nhưng mạnh mẽ hơn, hộp số nhiều cấp số gần gấp đôi trước đó, đây quả thật là món quà dành cho Quý Khách hàng sở hữu Ford Everest 2018. Tại Việt Nam Ford nhập khẩu bao gồm các phiên bản sau:

Ford thêm model mới là Ford Everest số sàn (MT) bao gồm 2 loại là: Ford Everest MT 2.2L 4x2 và Ford Everest Ambiante 4x4 2.2L (4WD)
Dòng xe Everest đã được Ford sắp xếp lại giờ đây có 8 đặc điểm kỹ thuật có sẵn với hai lựa chọn động cơ, 3 cấp đặc điểm, hộp số tay và hộp số tự động. Các phiên bản số sàn ra mắt làm Ford Everest có sự đa dạng hơn trong phân khúc 7 chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, đặc biệt tại thị trường Việt Nam nhu cầu sở hữu xe số sàn vẫn còn cao và thuận lợi cho các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh vận tải hành khách với chi phí thấp hơn phiên bản số tự động.

Ford Transit 2017 cập nhật mới:

Tiếp nối thành công của dòng xe 16 chỗ, Ford Transit 2017 cập nhật thêm chuẩn mực mới đáp ứng phù hợp nhu cầu thị trường. Ford transit đang ở vị trí độc tôn trong dòng 16 chỗ với giá cả hợp lý và chất lượng bền bỉ, vận hành tiết kiệm giúp nhiều nhà kinh doanh vận tải,...

√ Ford Focus Trend 2017 có thể là chiếc xe nhỏ có giá tốt nhất trên thị trường tại thời điểm này. Hãy nhìn vào những gì bạn nhận được so với số tiền của bạn bỏ ra mua xe trước khi chúng tôi đi thêm nữa.

Mô hình Trend là điểm mấu chốt để Ford Dòng xe nhỏ, và không giống như nhiều mẫu xe đối thủ cạnh tranh....

Ford Explorer 2017, cái nhìn mới, công nghệ mới đỉnh cao dòng SUV lớn. Ford Explorer 2017 đã có một tiếng vang lớn tại triển lãm ôtô Los Angeles, chạm đến một giới hạn mới, mang trên mình rất nhiều công nghệ mới, một động cơ xăng EcoBoost bốn xi-lanh mới, và một biến thể hàng đầu sang trọng mới.

Tâm lý háo hức chờ đợi và hồi hợp được sở hữu con xe này cũng như nhiều khách hàng muốn biết giá xe Ecosport Titanium Black Edition 2016 này có cao quá so với bản Ecosport Titanium hay không? có đủ màu lựa chọn không? và đặt hàng nhanh có xe không?....

Phiên bản đặc biệt Ford Ecosport Titanium Black Edition 2016 ra mắt 2016 là quyết định táo bạo của Ford nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Sau khi ra xuất hiện đường phố Việt Nam tháng 7/2014 Ford Ecosport với tiêu chuẩn One Ford đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của đại đa số khách hàng Việt,...

 Xưởng dịch vụ của Sài Gòn Ford Trần Hưng Đạo

 Sài Gòn Ford Trần Hưng Đạo tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 1 đắt đỏ bậc nhất hiện nay nên việc Sài Gòn Ford mở rộng mạng lưới xưởng dịch vụ tại khu vực này được rất nhiều khách hàng mong đợi và hoan nghênh. Khoảng cách từ Showroom đến...