Sài Gòn Ford Trần Hưng Đạo (gọi tắt Ford Trần Hưng Đạo hay Ô Tô Ford Hồ Chí Minh) là một trong những showroom thuộc hệ thống Sài Gòn Ford. Với vị trí trung tâm rất thuận tiện cho Quý khách hàng từ nhiều nơi đổ về xem xe và mua xe tại đây.

slie show

Sài Gòn Ford được hình thành và phát triển hơn 15 năm đã đạt được rất nhiều sự tín nhiệm của Quý khách hàng, vượt nhiều thăng trầm sóng gió của thị trường ô tô trong nước và thế giới. Uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng quyết định sự sống còn của chúng tôi. Sự phát triển không dừng của SGF và sự ủng hộ hết lòng từ khác hàng đối với chúng tôi đã cho ra đời Ford Trần Hưng Đạo tại 6 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Khu vực lễ tân xinh xắn và phòng chờ rất lịch sự khang trang, phía sau là khu vực trồng hoa cây kiểng tạo mùa xanh hiền hòa cho showwrom Ford Trần Hưng Đạo.

gioi thieu 1

Ford Trần Hưng Đạo có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đầy nhiệt huyết với khách hàng, việc tư vấn luôn luôn xem khách hàng là ông chủ của mình và giúp quý khách sở hữu chiếc xe phù hợp nhất. Đặc biệt là Quý khách sẽ được chăm sóc chu đáo từ bước vào SR đến khi sử dụng xe lâu dài.

gioi thieu nv

Sứ mệnh của Ô tô Ford Hồ Chí Minh là tư vấn và hỗ trợ tất cả Quý khách hàng có thu nhập ổn định sở hữu một chiếc ô tô làm phương tiện đi lại, giúp quý khách phát triển công việc làm ăn, kinh doanh.

Dịch vụ dành cho khách hàng tại Sài Gòn Ford Trần Hưng Đạo:
1. Tư vấn và bán sản phẩm mới các dòng xe Ford.
2. Tư vấn và đổi xe đã qua sử dụng lấy xe Ford.
3. Mua bán ký gửi các loại xe Ford đã qua sử dụng.
4. Dịch vụ kỹ thuật bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe Ford bao gồm sửa chữa tổng hợp và thân vỏ.
5. Thiết kế, cải tạo, chuyển đổi công năng theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Sài Gòn Ford Trần Hưng Đạo chúng tôi, luôn luôn đặt một tiêu chí hàng đầu “sự hài lòng khách hàng là yếu tố quyết định thành công. Vì vậy, khi đến với chúng tôi Quý khách sẽ thấy được sự khác biệt đó ngay lần gặp đầu tiên.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NGÀY AN LÀNH HẠNH PHÚC